CHÚNG TÔI LÀ TMM

Công ty TNHH Quản lý tàu TMM được chính thức thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 13 tháng 7 năm 2017.

Công ty TNHH Quản lý tàu TMM hoạt động chính trong lĩnh vực đào tạo, quản lý và cung ứng thuyền viên cho các chủ tàu trong , ngoài nước và dịch vụ đại lý tàu biển.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp hợp tác với học viện UHI (United Hospitality Institute) của Cộng hòa Síp trong việc tư vấn du học, đào tạo và cung ứng lao động làm việc trên du thuyền, nhà hàng khách sạn tại Châu Âu.

Hiện tại, doanh nghiệp đang cung ứng thuyền viên làm việc trên các đội tàu chở hàng lỏng, tàu container, tàu hàng bách hóa, tàu hàng tổng hợp của các chủ tàu Anh Quốc, Hồng Kông, Cyprus, Đức, Hà Lan, UAE, Singapore…

Với lợi thế quy tụ cán bộ làm công tác thuyền viên có bề dày kinh nghiệm hơn 25 năm và đội ngũ Sỹ quan thuyền viên tâm huyết lành nghề, doanh nghiệp không ngừng nổ lực để phấn đấu trở thành địa chỉ tin cậy của các chủ tàu và là ngôi nhà chung của anh em thuyền viên tìm đến.

Công ty TNHH Quản lý tàu TMM xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tập thể Sỹ quan thuyền viên, các cơ quan hữu quan, các bạn khách hàng đã hợp tác và ủng hộ doanh nghiệp trong thời gian vừa qua và mong muốn tiếp tục được hợp tác hiệu quả trong thời gian tới với nền tảng tin cậy, song hành cùng phát triển bền vững.

LÃNH ĐẠO DOANH NGHIỆP

Đứng đầu và đồng thời cũng là người sáng lập Công ty là ông Trần Minh Dũng, tốt nghiệp Đại học Hàng Hải Việt Nam năm 1994,
với thâm niên hơn 25 năm làm công tác quản lý thuyền viên và xuất khẩu lao động tại những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam với các vị trí:
Phó Tổng Giám đốc Công ty Hợp tác lao động với nước ngoài phía Nam – INLACO SAIGON (11/1994 – 4/2007),
Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển Công nghiệp tàu thủy phía Nam – VINASHIN SIDC (5/2007 – 8/2010),
Giám đốc Thuyền viên của Tổng Công ty Vận tải dầu khí – PVTRANS (9/2010 – 6/2017).

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

ĐỘI NGŨ CÁN BỘ VĂN PHÒNG